รอเลย Among Us เตรียมปั่นประสาทบนคอนโซลธันวานี้pb วิธีเล่น

广告位

รอเลย Among Us เตรียมปั่นประสาทบนคอนโซลธันวานี้【pb วิธีเล่น】:ฮิตแรงเกินต้านจน Innersloth ต้องขอกระจา

pb วิธีเล่น

รอเลย Among Us เตรียมปั่นประสาทบนคอนโซลธันวานี้pb วิธีเล่น

ฮิตแรงเกินต้านจน Innersloth ต้องขอกระจายความสนุกสุดป่วนจาก Among Us ไปสู่แพลตฟอร์มเกมคอนโซลบ้างแล้ว งานนี้ค่ายเกมอิสระจากอเมริกามัดรวมคอนเทนท์ก่อนหน้ากับที่อัพเดทใหม่มาให้แบบครบๆ รวมทั้งๆ ฟเจอร์เปิดศึกข้ามเซิร์ฟแบบหลายผู้เล่น เตรียมพบกันบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4 และ Xbox One (ผ่าน Xbox Game Pass) ในวันที่ 14 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ที่พิเศษเลยก็คือในเวอร์ชั่น PS5 จะมีแถมสองตัวละครสุดเอ็กซ์คลูสีฟคือ Ratchet & Clank มาให้เล่นกันด้วย

ด้านผู้ให้บริการอย่าง Maximum Games แย้มเพิ่มมาด้วยว่าเกมแนวหาตัวคนร้ายสุดจี๊ดใจในเวอร์ชั่น Crewmate physical edition จะมีออกมาวางจำหน่ายที่ยุโรปในวันที่ 14 ธันวาคมนี้ด้วย จากนั้นในวันที่ 16 ธันวาคมก็จะถึงคิวของญี่ปุ่นและเกาหลี ตามด้วยโซนอเมริกาเหนือในวันที่ 11 มกราคม 2022 ส่วนเวอร์ชั่น Imposter และ Ejected edition จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในฤดูใบไม้ผลิปีหน้า

สำหรับคอเกมมือถือ Among Us เริ่มต้นสร้างความป่วนประสาทบนสมาร์ตโฟนมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2018 ก่อนจะกระจายความสนุกไปลง PC (ผ่าน Steam) เมื่อเดือนพฤศิกายนปีเดียวกัน จากนั้นการไล่ล่าคนร้ายสุดบันเทิงบน PC ก็สามารถเล่นได้ผ่านทาง Microsoft Store และ Xbox Game Pass ในเดือนธันวาคม 2020

ลิงก์ดาวน์โหลด

                         

อ่านข่าวเกม Among Us คลิกที่นี่

pb วิธีเล่น รอเลย Among Us เตรียมปั่นประสาทบนคอนโซลธันวานี้

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published.