ร่วมกิจกรรมเลือกโหวต โซลลิงเกอร์ที่ท่านผู้พิทักษ์ปรารถนามากที่สุด จะเป็นใครกันนะ❓สถานที่สําคัญ ประจําชาติอาเซียน 10 ประเทศ

广告位

ร่วมกิจกรรมเลือกโหวต โซลลิงเกอร์ที่ท่านผู้พิทักษ์ปรารถนามากที่สุด จะเป็นใครกันนะ❓【สถานที่สําคัญ ประจ

สถานที่สําคัญ ประจําชาติอาเซียน 10 ประเทศ

ร่วมกิจกรรมเลือกโหวต โซลลิงเกอร์ที่ท่านผู้พิทักษ์ปรารถนามากที่สุด จะเป็นใครกันนะ❓สถานที่สําคัญ ประจําชาติอาเซียน 10 ประเทศFacebookTwitterLinePost Views: 16จากโซลลิงเกอร์ตำนานทั้ง 6 ตัว มาลองทายกันว่าโซลลิงเกอร์แบบไหนที่ถูกเลือกมากที่สุดมีรางวัลให้กับผู้พิทักษ์ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมได้แก่ กล่องหินอัปเกรดอุปกรณ์/เครื่องป้องกัน x15และจะสุ่มจับผู้โชคดีมอบบลูไดอาx200 & กล่องลูกแก้วคุณภาพ~ล้ำค่าสำหรับท่านผู้พิทักษ์ที่ตอบถูก ระยะเวลากิจกรรม11 พฤษภาคม (อังคาร) 12:00 น. ~ 16 พฤษภาคม (อาทิตย์) 21:59 น. วิธีเข้าร่วมกิจกรรมกรุณาโหวดโซลลิงเกอร์ที่ท่านคิดว่าจะถูกเลือกมากที่สุดจากกิจกรรม อัญเชิญความปรารถนาของโซลลิงเกอร์ ซีซัน 2 ภายในระยะเวลากิจกรรม ร่วมทายและโหวตในฟอรั่มนี้เท่านั้น https://mar.by/_mOaG และสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ฟอรั่มเดียวกัน

ที่มา A3: Still Alive

สถานที่สําคัญ ประจําชาติอาเซียน 10 ประเทศ ร่วมกิจกรรมเลือกโหวต โซลลิงเกอร์ที่ท่านผู้พิทักษ์ปรารถนามากที่สุด จะเป็นใครกันนะ❓

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *