ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเกม 200 เกม

广告位

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【เกม 200 เกม】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Botworld Advent

เกม 200 เกม

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเกม 200 เกมข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Botworld AdventureOffersFreeSize420MUpdated19-08-2021, 15:41DeveloperFeatherweight CategoryRoleplay, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesFree Purchased
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Botworld Adventureการเดินทางที่จะกลายเป็น BOTMASTERเข้าร่วมการต่อสู้แบบบอทรวบรวมบอทต่าง ๆ เพิ่มเติม Download เกี่ยวกับ Botworld Adventure

โลกของBotworld Adventureนั้นอาศัยอยู่โดยหน่วยงานของบอทที่มีพลังหลากหลายและรูปแบบที่น่าเกรงขาม เมื่อประสบกับเกม ผู้เล่นจะใช้เวลาโรมมิ่งภายในและเผชิญหน้ากับบอทป่าจำนวนมาก แม้ว่าคุณจะไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน คุณก็ยังมีวิธีสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมของคุณ ดังนั้น ผู้เล่นจะได้รับแรงจูงใจในการเพิ่มพลังของบอทผ่านการแข่งขัน และค้นหาบอทจำนวนมากที่มีความหายากต่างกัน

การเดินทางที่จะกลายเป็น BOTMASTER

เรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครที่อยากเป็นบอทมาสเตอร์ บอทใน Botworld Adventure สามารถเปรียบได้กับหุ่นยนต์ที่มีรูปร่างต่างกันและมีสถานะเฉพาะ ดังนั้นจึงเป็นความรับผิดชอบของคุณในฐานะบอทมาสเตอร์ในการค้นหาและปรับปรุงพลังของบอท แต่นี่ไม่ใช่การเดินทางที่เรียบง่าย แต่จะมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ

ในตอนเริ่มเกม คุณสามารถสร้างตัวละครของคุณตั้งแต่เริ่มต้นและปรับแต่งองค์ประกอบต่างๆ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงาม เมื่อเสร็จแล้ว คุณจะรู้จุดประสงค์ของการเข้าสู่โลกนี้และเริ่มต้นงานแรกในเกมเพื่อรับบอท คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการย้ายและไปยังสถานที่ของพ่อ จากที่นั่น เขาจะให้คุณมีสามตัวเลือกเกี่ยวกับบอทที่แตกต่างกันสามประเภทที่คุณจะเลือก และบอทแต่ละตัวจะอยู่ในชั้นเรียน

เข้าร่วมการต่อสู้แบบบอท

เมื่อคุณได้รับบอทของคุณแล้ว คุณจะเข้าร่วมในแมตช์ฝึกหัดเพื่อเอาชนะไวด์บอทและเอาชนะด่านให้ได้อย่างแน่นอน ผู้เล่นจะเลือกตำแหน่งของบอทที่ใดก็ได้ในพื้นที่เกม ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของผู้เล่น ในเวลาเดียวกัน หลังจากที่คุณตกลงที่จะให้บอทเข้าไปในสนามแล้ว งานที่คุณต้องทำคือดูบอทของคุณโจมตีศัตรูและได้ผลลัพธ์ มันจะโจมตีโดยอัตโนมัติ และคุณจะไม่มีผลกระทบต่อบอทของคุณ

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถควบคุมบอทได้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้คือสนับสนุนการต่อสู้ด้วยทักษะที่ได้รับจากบอทแพ็ค คุณจะเห็นแถบสีเขียวด้านล่างที่รองรับ โดยเฉพาะแถบนี้ถือเป็นแถบพลังงานอัตโนมัติที่เพิ่มขึ้นในการต่อสู้ ตัวเลขที่ปรากฏบนสกิลคือจำนวนแถบพลังงานที่ต้องใช้ ดังนั้น จงใช้ประโยชน์จากทักษะนี้ให้เต็มที่และทันเวลา เช่น การยิงจรวดเพื่อสร้างความเสียหายในพื้นที่กว้างใหญ่

รวบรวมบอทต่าง ๆ เพิ่มเติม

องค์ประกอบหนึ่งที่ผู้เล่นทุกคนจะได้เพลิดเพลินคือการรวบรวมบอทใหม่เข้าทีม มีหลายวิธีในการรวบรวมบอทใหม่ เช่น การรับรางวัล เปิดกล่อง และพบกับบอทผ่านการต่อสู้ ในขณะเดียวกัน ปัจจัยหนึ่งที่คุณจะต้องดูแลก็คือการรวบรวมข้อมูลบอทในบางครั้งนั้นไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด บางครั้งคุณจำเป็นต้องมีทรัพยากรเพียงพอในการเปิดบอท เนื่องจากพวกมันอยู่ในรูปแบบที่ต้องสร้างให้คล้ายกับเครื่องจักรที่จะประกอบเข้าด้วยกัน

หลังจากเรียกบอทได้สำเร็จ คุณจะเริ่มใช้เวลาในการอัพเกรดพลังของบอทและต่อสู้กับพวกมันผ่านแมตช์ต่างๆ มากมาย ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะพบกับไวด์บอทต่างๆ ในสภาพแวดล้อม ดังนั้นคุณไม่ควรปล่อยให้บอทของคุณอยู่ในระดับหนึ่ง อีกครั้งที่คุณพยายามหาวัสดุจากแหล่งอื่นๆ เช่น การเก็บจากสิ่งแวดล้อม การรีไซเคิล หรือการเปิดหีบ บอทแต่ละตัวจะใช้ทรัพยากรจำนวนหนึ่ง และคุณจะใช้เวลารวบรวมมัน

ดาวน์โหลด Botworld Adventure (MOD, Free Purchased)

เกม 200 เกม ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published.