Royal Defense King (MOD, Unlimited Money/One Hit)ลูกจาก

广告位

Royal Defense King (MOD, Unlimited Money/One Hit)【ลูกจาก】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด A

ลูกจาก

Royal Defense King (MOD, Unlimited Money/One Hit)ลูกจากข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Royal Defense KingOffersFreeSize25MBUpdated01-07-2021, 08:29Developermobirix CategoryRPG, Get It OnGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money/One Hit
Show/Hide Explore this article การเรียนรู้ที่มืดช่วยประหยัดเงินได้หลายพันล้านผู้ชนะและฮีโร่ในการกู้คืนการต่อสู้ที่ดุเดือดพลังของลักษณะส่วนบุคคลอัพเกรดทักษะ Download

ลองนึกภาพคุณเป็นราชา และกองกำลังศัตรูกำลังบุกรุกอาณาจักรของคุณ คุณจะทำอย่างไร? เมื่อมาถึงRoyal Defense Kingคุณจะสั่งการกองทัพที่ทรงพลัง ใช้นักรบนางฟ้าเพื่อช่วยคุณปกป้องอาณาจักรจากการรุกรานของกองกำลัง เกมนี้เป็นเกมกลยุทธ์การป้องกันหอคอยที่น่าดึงดูดซึ่งดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก ข้อมูลต่อไปนี้จะเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับเกมที่คุณอาจต้องการ

การเรียนรู้ที่มืดช่วยประหยัดเงินได้หลายพันล้าน

หากคุณเป็นคนรักเกมกลยุทธ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมป้องกันหอคอย บางที Royal Defense King อาจเป็นเกมที่คุณไม่ควรพลาด เกมนี้นับตั้งแต่เปิดตัว มีการดาวน์โหลดและทดสอบเกมเกือบ 1 ล้านครั้ง จำนวนนั้นอาจจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะความน่าดึงดูดใจของเกม ไม่เพียงแค่นั้น เกมยังได้รับการวิจารณ์และความคิดเห็นในเชิงบวกมากมายจากนักวิจารณ์เกมและนักเล่นเกม เกมดังกล่าวจะนำคุณจากความประหลาดใจที่หนึ่งไปสู่อีกสิ่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังให้กลยุทธ์ที่น่าสนใจสำหรับคุณในการหาวิธีเอาชนะศัตรูของคุณ

อาณาจักรของคุณถูกโจมตีโดยกองกำลังศัตรูที่น่ากลัวยิ่งกว่าพลังแห่งความมืด พวกเขาคือผู้มีอำนาจที่สร้างความหายนะให้กับอาณาจักร พวกเขาคือปีศาจ แม่มด ซอมบี้กระหายเลือด และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ มากมาย พวกเขาต้องการพิชิตโลกมนุษย์และสร้างอาณาจักร อาณาจักรของคุณจะล่มสลายถ้าคุณไม่หยุดพวกเขาในเวลา

ผู้ชนะและฮีโร่ในการกู้คืน

อาณาจักรตกอยู่ในอันตราย ในฐานะราชาแห่งราชอาณาจักร คุณต้องวางแผนกลยุทธ์เพื่อจัดการกับฝูงศัตรูโดยเร็วที่สุด เพื่อขับไล่พลังแห่งความมืด รวบรวมกองทัพของวีรบุรุษและนักรบผู้ยิ่งใหญ่ ฮีโร่ทั้งหมดใน Royal Defense King มีศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัด เรียกนักรบที่ทรงพลังที่สุดของอาณาจักรมาทันที คุณถือชะตากรรมของประเทศไว้ในมือของคุณ

การต่อสู้ที่ดุเดือด

รูปแบบการเล่นของเกมป้องกันหอคอยนี้ไม่แตกต่างจากเกมอื่นที่มีชื่อเดียวกัน ผู้เล่นและศัตรูจะปกป้องหอคอยทั้งสองของตนเอง ต่อสู้กันเอง และนำมาซึ่งชัยชนะอันรุ่งโรจน์ เมื่อเข้าร่วม Royal Defense King ผู้เล่นจะเป็นราชาและผู้บังคับบัญชา คุณต้องเข้าใจจุดแข็งและจุดอ่อนของนักรบแต่ละคนเพื่อส่งมอบการต่อสู้ที่ดีที่สุด การต่อสู้เกิดขึ้นที่ปลายทั้งสองของหอคอย ผู้ใดทำลายก่อนจะเป็นผู้ชนะ

พลังของลักษณะส่วนบุคคล

ในฐานะราชา คุณต้องเข้าใจถึงศักยภาพของกองทัพของคุณ ตัวอย่างเช่น นักรบที่มีความแข็งแกร่งดีจะเหมาะที่จะยืนเป็นแนวหน้า นักรบคนไหนเชี่ยวชาญในอาวุธใดและใครมีความเร็ว … คุณต้องรู้ ผู้เล่นมีสิทธิ์เปิดใช้งานทักษะส่วนบุคคลสำหรับตัวละครแต่ละตัว คุณต้องให้ความสนใจกับคุณสมบัติพิเศษเมื่อเข้าร่วมการต่อสู้คือพลังงานและเวลาในการฟื้นตัวของแต่ละคน คุณต้องจัดนักรบให้เหมาะสม หลีกเลี่ยงเวลาพักฟื้นนานเกินไป ศัตรูจะมาทำลายหอคอย

อัพเกรดทักษะ

Royal Defense King จะมอบทักษะที่เข้ากันได้กับแต่ละภูมิภาคที่พวกเขาต่อสู้ คุณยังสามารถพัฒนาความสามารถพิเศษให้กับตัวคุณเองได้อีกด้วย ผู้เล่นจะมีความสามารถพิเศษสองอย่าง เช่น การเยือกแข็งและลูกไฟ… ทักษะสามารถปลดล็อคและอัปเกรดโดยผู้เล่น อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้จะส่งผลต่อคูลดาวน์ของทักษะ มันจะช่วยคุณได้ถ้าคุณคิดให้รอบคอบก่อนที่จะใช้ท่าพิเศษ เพราะมันจะช่วยคุณในการต่อสู้ครั้งใหญ่

ดาวน์โหลด Royal Defense King (MOD, Unlimited Money/One Hit)

ลูกจาก Royal Defense King (MOD, Unlimited Money/One Hit)

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published.